nguồn nhân lực

 • Đào tạo sinh viên báo chí trong bối cảnh chuyển đổi số

  Đào tạo sinh viên báo chí trong bối cảnh chuyển đổi số

  Trong bối cảnh các cơ quan báo chí – truyền thông đang tồn tại, thích nghi và tiến tới làm chủ quá trình chuyển đổi số, các cơ sở đào tạo báo chí cũng đang nỗ lực “tự chuyển đổi” về tư duy, phương pháp, cách thức đào tạo để bổ sung nguồn nhân lực nhà báo trẻ được đào tạo chính quy, bài bản, đa kỹ năng.
 • Báo đảng địa phương chuyển mình mạnh mẽ

  Báo đảng địa phương chuyển mình mạnh mẽ

  Trong dòng chảy chung của báo chí cả nước, hệ thống báo đảng địa phương những năm gần đây có sự chuyển mình mạnh mẽ, từ nội dung đến hình thức, từ áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ đến phát triển các loại hình báo chí, hình thành tòa soạn hội tụ, nâng cao năng lực đội ngũ nhà báo. Sự chuyển mình mạnh mẽ ấy giúp hệ thống báo đảng địa phương có tiếng nói quan trọng, đóng góp đáng kể những tác phẩm chất lượng cao tại các cuộc thi báo chí toàn quốc....
 • Muốn chuyển đổi số phải thoát cách làm "hổng đâu vá đấy"

  Muốn chuyển đổi số phải thoát cách làm "hổng đâu vá đấy"

  Việc đảm bảo an toàn thông tin (ATTT) hay an ninh mạng (ANM) giờ đây đang là một nhiệm vụ quan trọng, yếu tố then chốt, ưu tiên, được thể hiện rõ trong các quan điểm, chiến lược và hành động cụ thể của tiến trình chuyển đổi số (CĐS) quốc gia của Việt Nam.
 • Dubai hoàn thành giai đoạn 1 dự án CSDL nhân viên trong các cơ quan chính phủ

  Dubai hoàn thành giai đoạn 1 dự án CSDL nhân viên trong các cơ quan chính phủ

  Mục tiêu của dự án nhằm giúp Chính phủ Dubai tối ưu hóa đầu tư vào nguồn nhân lực và thiết lập cơ sở dữ liệu (CSDL) tin cậy về cán bộ, nhân viên trong các cơ quan nhà nước, cũng như đáp ứng các tham vọng phát triển thành phố thông minh của nước này.
 • Bưu điện thực hiện 111.000 đơn đặt hàng TMĐT vải thiều Bắc Giang trên Postmart

  Bưu điện thực hiện 111.000 đơn đặt hàng TMĐT vải thiều Bắc Giang trên Postmart

  Bưu điện Việt Nam (BĐVN) (Vietnam Post) vừa được đánh giá là một trong các doanh nghiệp chủ lực tham gia tiêu thụ vải thiều Bắc Giang sớm nhất thông qua việc đưa đặc sản này lên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Postmart.vn với sản lượng tiêu thụ lên tới hàng trăm tấn.
 • Đặc sản Sơn La trên sàn thương mại điện tử Postmart

  Đặc sản Sơn La trên sàn thương mại điện tử Postmart

  Đặc sản xoài Sơn La chính thức được Cục Xúc Tiến thương mại (XTTM) - Bộ Công thương, UBND tỉnh Sơn La và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) - đơn vị quản lý sàn thương mại điện tử (TMĐT) Postmart.vn hợp tác đưa lên sàn TMĐT để nhanh chóng tiếp cận với người tiêu dùng trên cả nước.
 • Chủ tịch FPT chia sẻ những "bí kíp" để chuyển đổi số thành công

  Chủ tịch FPT chia sẻ những "bí kíp" để chuyển đổi số thành công

  Chuyển đổi số (CĐS) là con đường tất yếu hiện nay đối với các doanh nghiệp (DN), nhất là trong bối cảnh đại dịch vẫn đang diễn biến phức tạp.
 • Chuyển đổi số - Động lực giúp châu Á chuyển mình hậu COVID-19

  Chuyển đổi số - Động lực giúp châu Á chuyển mình hậu COVID-19

  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh tăng cường hợp tác trong lĩnh vực khoa học công nghệ, công nghệ số, chuyển đổi số (CĐS) chính là động lực giúp châu Á chuyển mình trong giai đoạn hậu COVID-19.
 • Thúc đẩy phát triển công nghệ hướng tới mục tiêu xây dựng ASEAN số

  Thúc đẩy phát triển công nghệ hướng tới mục tiêu xây dựng ASEAN số

  Đại dịch Covid-19 đã buộc ASEAN phải hướng đến việc số hóa, đồng thời trao cho các quốc gia thành viên một động lực để tiến nhanh hơn trên hành trình này.
 • Đảng bộ Bộ TT&TT tiên phong chuyển đổi số công tác Đảng

  Đảng bộ Bộ TT&TT tiên phong chuyển đổi số công tác Đảng

  Đảng bộ Bộ TT&TT xác định chuyển đổi hoạt động của Đảng bộ lên môi trường số, phấn đấu là Đảng ủy đi đầu trong chuyển đổi số (CĐS) trong giai đoạn 2021 - 2025, hướng tới năm 2030.
Trang
ICT Việt Nam