Dòng sự kiện

nhân viên y tế

 • Mạng xã hội Buta trao tặng sách cho bệnh viện

  Mạng xã hội Buta trao tặng sách cho bệnh viện

  Nhằm làm mới cảnh quan môi trường, góp phần làm giảm áp lực, nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh của các cơ sở y tế, Quỹ tranh "Butta Sweet Life" thuộc Mạng xã hội Phật giáo www.butta.vn) đã trao tặng 50 bức tranh cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, TP. Hà Nội.
 • Khai trương mạng xã hội về y tế Make in Viet Nam

  Khai trương mạng xã hội về y tế Make in Viet Nam

  Trong khuôn khổ Hội nghị Chuyển đổi số Y tế quốc gia 2020, Bộ Y tế đã khai trương mạng kết nối y tế Việt Nam, nền tảng hồ sơ sức khoẻ điện tử và nền tảng quản lý thông tin cơ sở V20.
 • Chuyển đổi số y tế hiệu quả cần vận hành quản trị số thông minh

  Chuyển đổi số y tế hiệu quả cần vận hành quản trị số thông minh

  Hội nghị Chuyển đổi số Y tế quốc gia 2020 tổ chức trong 2 ngày 29 - 30/12 tại Hà Nội, không chỉ đánh dấu sự khởi động mạnh mẽ chuyển đổi số (CĐS) trong đa ngành, lĩnh vực mà còn khẳng định mục tiêu xây dựng một Việt Nam số hùng cường, vững mạnh.
 • Chi phí đang là rào cản chuyển đổi số lĩnh vực Y tế

  Chi phí đang là rào cản chuyển đổi số lĩnh vực Y tế

  Dù cơ sở hạ tầng kỹ thuật số đang tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhiều ứng dụng Y tế số, nhưng chi phí và độ phức tạp trong việc triển khai cùng với thói quen cố hữu của nhân viên, tạo ra rào cản để quá trình chuyển đổi số ngành Y tế được nhanh hơn nữa.
 • "Seoul of New Hope 2020": Triển lãm ảnh báo chí quốc tế về COVID-19

  "Seoul of New Hope 2020": Triển lãm ảnh báo chí quốc tế về COVID-19

  120 bức ảnh của 70 phóng viên ảnh toàn cầu đã mang đến một thông điệp đầy hy vọng cho thế giới.
 • Truyền thông Indonesia: Việt Nam thành công trong kiểm soát COVID-19

  Truyền thông Indonesia: Việt Nam thành công trong kiểm soát COVID-19

  Giới truyền thông Indonesia cho rằng để kiểm soát dịch COVID-19 và duy trì tăng trưởng kinh tế, Việt Nam thực sự đã có bí quyết mà không phải quốc gia nào cũng có được.
 • Robot trí tuệ nhân tạo "lên ngôi" trong dịch COVID-19

  Robot trí tuệ nhân tạo "lên ngôi" trong dịch COVID-19

  Hội chợ Dịch vụ thương mại quốc tế Trung Quốc năm nay mang đến nhiều loại robot đã từng được triển khai trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 ở nhiều cơ sở y tế tại nước này.
 • Công nghệ sức khỏe thông minh

  Công nghệ sức khỏe thông minh

  Bước tiếp theo của công nghệ y tế (Healthcare Technology) sẽ là công nghệ sức khoẻ thông minh (Smart Health Technology) mà ứng dụng của nó chắc chắn sẽ là giai đoạn kế tiếp của lộ trình y tế thông minh (Smart Healthcare). Tuy những công nghệ này vẫn còn ở giai đoạn ban đầu, nhưng các chuyên gia cho rằng những công nghệ sức khỏe thông minh có nhiều tiềm năng và sẽ trở nên phổ biến trong tương lai gần, nhất là khi các nghiên cứu và phát triển sẽ đảm bảo được tính chính xác của dữ liệu.
 • Việt Nam tiến hành truy vết F1 một cách thần tốc như thế nào?

  Việt Nam tiến hành truy vết F1 một cách thần tốc như thế nào?

  Có thể coi F1 chính là những bệnh nhân tiềm tàng. Việc truy vết F1 ngay khi phát hiện ca bệnh COVID-19 hay ca bệnh nghi ngờ mắc COVID-19 là yếu tố cực kỳ then chốt, quyết định trong việc chống dịch.
 • 4 bài học về bảo mật trong lĩnh vực y tế từ đợt dịch COVID-19 đầu tiên

  4 bài học về bảo mật trong lĩnh vực y tế từ đợt dịch COVID-19 đầu tiên

  Các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe đang ngày càng có xu hướng trở thành nạn nhân của tội phạm mạng, đặc biệt là trong đại dịch Covid-19.