doanh số bán hàng

 • Fundiin hợp tác với Sapo giúp các nhà bán lẻ tăng doanh số bán hàng

  Fundiin hợp tác với Sapo giúp các nhà bán lẻ tăng doanh số bán hàng

  Nền tảng công nghệ mua ngay trả sau Fundiin vừa chính thức thông báo việc hợp tác với nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo, để tích hợp giải pháp thanh toán trả sau đến các đối tác của Sapo.
 • Toàn vẹn dữ liệu là yếu tố thành công của chuyển đổi số

  Toàn vẹn dữ liệu là yếu tố thành công của chuyển đổi số

  Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của dữ liệu kinh doanh, cùng với những tiến bộ trong điện toán đám mây, AI và IoT đã mở ra một kỷ nguyên chuyển đổi số (CĐS) trên toàn cầu. Do vậy mà tính toàn vẹn dữ liệu trở thành yêu cầu cấp thiết của doanh nghiệp (DN).
 • Chuyển đổi số thúc đẩy sự bùng nổ kinh tế trong năm 2021

  Chuyển đổi số thúc đẩy sự bùng nổ kinh tế trong năm 2021

  Đây là nhận định vừa được công ty tư vấn và nghiên cứu toàn cầu Gartner công bố trong báo cáo khảo sát thường niên.
 • Sách giấy bất ngờ bán chạy hơn sách điện tử

  Sách giấy bất ngờ bán chạy hơn sách điện tử

  Ngành công nghiệp xuất bản sách đã có lịch sử văn hóa từ lâu đời. Các nhà xuất bản chính là trung tâm kết nối độc giả với sách trong nhiều thế kỷ. Nhưng, trong thời đại kỹ thuật số, ngành xuất bản đứng ở đâu? Độc giả kết nối và tiêu thụ sách như thế nào? Hẳn nhiều người nghĩ, độc giả ngày nay đổ xô đọc sách số, chứ mấy ai đọc sách giấy. Nhưng sự thật không như vậy, doanh số sách giấy vẫn cao hơn sách số. Vậy, ngành xuất bản thay đổi thế nào trong thời đại số?
 • Các xu hướng chính của ngành sách 2021

  Các xu hướng chính của ngành sách 2021

  Công nghệ phát triển mạnh mẽ, vì vậy, cách mọi người tiêu thụ tin tức, sách báo và tạp chí cũng có nhiều thay đổi. Chính vì thế, nhiều người nói rằng ngành công nghiệp xuất bản đã trải qua một thập kỷ đầy biến động.
 • Thương mại điện tử B2B tăng trưởng 70% vào năm 2027

  Thương mại điện tử B2B tăng trưởng 70% vào năm 2027

  Thương mại điện tử (TMĐT) B2B sẽ tăng trưởng hơn 70% vào năm 2027, đạt 20,9 nghìn tỷ USD (so với mức 12,2 nghìn tỷ USD trong năm 2019).
 • Phát triển công nghiệp bán dẫn của Trung Quốc - Con đường gập ghềnh

  Phát triển công nghiệp bán dẫn của Trung Quốc - Con đường gập ghềnh

  Trung Quốc phải đối mặt với những thách thức gay gắt trong phát triển công nghiệp sản xuất chip bán dẫn để đạt mục tiêu trở thành nước dẫn đầu thế giới
 • Điều gì đã biến Amazon từ một công ty bán sách thành một công ty công nghệ hàng đầu thế giới?

  Điều gì đã biến Amazon từ một công ty bán sách thành một công ty công nghệ hàng đầu thế giới?

  Cách đây vài chục năm, khi nói tới Amazon hầu hết người ta chỉ nghĩ đến đây là một công ty bán sách trực tuyến tại địa chỉ web Amazon.com. Còn bây giờ, đại đa số mọi người biết đến doanh nghiệp này như một người khổng lồ không chỉ trong lĩnh vực thương mại điện tử mà còn là công ty công nghệ hàng đầu thế giới.
 • Ai có khả năng dự báo thời tiết chính xác 100%?

  Ai có khả năng dự báo thời tiết chính xác 100%?

  Dự báo thời tiết là một trong những ngành luôn dựa vào dữ liệu để đưa ra dự đoán. Trong những năm trước, các nhà khí tượng phải tự mình phân tích tất cả các dữ liệu có sẵn, một điều đôi khi dẫn đến sơ suất và cảnh báo sai. Tuy nhiên, ngày nay ngành công nghiệp này đã chứng kiến một sự chuyển đổi kỹ thuật số khiến các dự đoán trở nên chính xác hơn.
 • Dữ liệu hóa - Thế hệ tiếp theo của số hóa trong chuyển đổi số

  Dữ liệu hóa - Thế hệ tiếp theo của số hóa trong chuyển đổi số

  Trong thời kỳ chuyển đổi số (CĐS), dữ liệu là nguồn dầu mỏ đối với doanh nghiệp (DN). Dữ liệu hóa là bước tiếp theo của số hóa. Hiểu đúng về dữ liệu hóa và áp dụng hiệu quả sẽ giúp tổ chức, DN trở thành một phần của cuộc cách mạng dữ liệu.
Trang
ICT Việt Nam