Bấy lâu nay, nhắc đến tiêu chuẩn của một sân golf tốt, người ta thường chỉ nhớ đến chất lượng fairway, độ khó, phong cảnh,... mà ít khi nhắc đến tầm quan trọng của những tiện ích đi kèm, điển hình là hệ thống nhà hàng, kiosk.
Sở Y tế Thái Nguyên mới xây dựng kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp. Theo đó, giao Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm y tế các huyện/thành phố/thị xã chịu trách nhiệm đảm bảo ATTP trên địa bàn.
Tri thức, hiểu biết đều chẳng thuộc sở hữu tuyệt đối của riêng ai. Nếu chỉ giữ chúng làm của riêng thì chỉ khiến giá trị của chúng ngày một giảm. Đọc sách, nói như nhà triết học Khai sáng Voltaire: “Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác, và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người".
Trong những năm gần đây, Ping được biết đến là hãng sản xuất những cây gậy driver ổn định nhất, nhưng nhiều người không biết rằng gậy golf đầu tiên mà hãng làm ra lại là putter.
Tờ báo Nhật Bản Nikkei Asia vừa có bài viết về ba thanh niên người Việt khởi nghiệp phát triển phần mềm tại Nagoya, Nhật Bản với mục tiêu nắm bắt những cơ hội lớn bằng cách đáp ứng các yêu cầu chi tiết mà nhiều công ty Nhật Bản thường bỏ qua.
Khẳng định sự nổi bật về công nghệ, tính năng trong tổng số 232 giải pháp dự thi tại Giải thưởng Chuyển đổi số 2020, MISA đã cùng lúc giành hai giải cho Phần mềm Quản lý nhà hàng, quán café MISA Cukcuk và Nền tảng quản trị doanh nghiệp (DN) hợp nhất MISA AMIS tại hạng mục sản phẩm, dịch vụ công nghệ số tiêu biểu.
Ứng dụng đánh giá nhà hàng Việt Nam Riviu được hưởng lợi từ một quốc gia có dân số trẻ, nơi 28% trong tổng số 59,2 triệu người dùng Internet ở độ tuổi từ 25 đến 34.
Một nhà hàng ở bờ biển phía đông bắc Địa Trung Hải của Tây Ban Nha đi tiên phong về trải nghiệm ăn uống đã cho phép khách hàng tránh hầu hết các cuộc tiếp xúc trực tiếp với nhân viên và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid-19.
Nếu từng mua sushi ở siêu thị, bạn có thể bị chấn thương vị giác. Khả năng này đã làm nảy sinh ý tưởng phát triển một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) để đảm bảo sashimi của bạn luôn tươi, ngon.
Mở cửa trở lại sau nhiều ngày cách ly xã hội, nhiều nhà hàng đang tung nhiều “chiêu” khuyến mại, miễn phí chế biến, vận chuyển cho khách mua hải sản tôm hùm, cua hoàng đế để hút khách.