Tổng công ty

 • Phát triển truyền hinh số: Cần hơn những thương hiệu 'Make in Vietnam"

  Phát triển truyền hinh số: Cần hơn những thương hiệu 'Make in Vietnam"

  Giờ đây, cách nhanh nhất để các Đài truyền hình phát triển chính là dựa trên các giải pháp, nền tảng công nghệ số. Tuy nhiên, trong hành trình phát triển đó, một mục tiêu xuyên suốt luôn cần đó là phải tạo ra một sản phẩm chất lượng mang thương hiệu tự hào cho quốc gia, đất nước.
 • Bưu điện đưa sách có giá trị đến người dân mọi miền đất nước

  Bưu điện đưa sách có giá trị đến người dân mọi miền đất nước

  Người dân sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều đầu sách có giá trị nhờ sự hợp tác giữa các đơn vị của Bộ TT&TT, Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên.
 • 3 giải pháp của MobiFone đồng hành với doanh nghiệp, tổ chức chuyển đổi số

  3 giải pháp của MobiFone đồng hành với doanh nghiệp, tổ chức chuyển đổi số

  Ba giải pháp nổi bật của MobiFone là truyền thanh thông minh, tổng đài thông minh mAICallCenter, hệ thống quản lý kênh phân phối và bán hàng di động hướng dịch vụ (mSale SaaS) đã được trao giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu” tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (VDA) năm 2020.
 • Tấm gương vượt khó của anh công nhân lái xe bưu chính

  Tấm gương vượt khó của anh công nhân lái xe bưu chính

  Những ngày đầu tháng 10, theo chân đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tại Bưu điện các tỉnh phía Nam, chúng tôi có ghé thăm Trung tâm Vận chuyển Kho vận miền Nam - Công ty Vận chuyển Kho vận Bưu điện để gặp mặt anh công nhân lái xe vận chuyển bưu chính Trần Tấn Hòa.
 • Postcode góp phần chuyển đổi số ngành bưu chính

  Postcode góp phần chuyển đổi số ngành bưu chính

  Trong nền kinh tế số, đa phần mọi lĩnh vực đều sẽ được số hóa. Bưu chính, chuyển phát không phải là ngoại lệ, tuy nhiên trong lĩnh vực đặc thù này dòng chảy vật lý sẽ luôn song hành với dòng chảy số. Việc xác định vị trí chính xác địa chỉ, tọa độ của khách hàng trên nền tảng bản đồ số là đòi hỏi tất yếu đối với các doanh nghiệp bưu chính nói riêng, các doanh nghiệp vận tải, logistics, thương mại điện tử nói chung.
 • Đại hội Đảng bộ Tổng công ty VTC lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025

  Đại hội Đảng bộ Tổng công ty VTC lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025

  Trong 2 ngày 13 và 14/8/2020, Đảng bộ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (Tổng công ty VTC) đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Công đoàn TT&TT phát triển trở thành công đoàn số

  Công đoàn TT&TT phát triển trở thành công đoàn số

  Với tinh thần thi đua, đổi mới, Đại hội Thi đua yêu nước Công đoàn ngành TT&TT giai đoạn 2020-2025 được tổ chức chiều 17/7, tại Hà Nội. Đại hội đã biểu thị tinh thần quyết tâm, phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng công tác thi đua, khen thưởng những năm tiếp theo.
 • Bộ TT&TT bổ nhiệm Chánh Thanh tra, Vụ trưởng Vụ Pháp chế

  Bộ TT&TT bổ nhiệm Chánh Thanh tra, Vụ trưởng Vụ Pháp chế

  Để kiện toàn khung cán bộ, chuẩn bị nguồn cán bộ, ngày 8/6/2020, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ đối với các đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ, bao gồm Thanh tra Bộ, Vụ Pháp chế, Cục Tần số VTĐ, Vụ Thi đua khen thưởng, Vụ Khoa học Công nghệ, Cục Bưu điện Trung ương và Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC.
 • Hợp tác ý nghĩa giữa VNPT và Mobifone về sử dụng chung cơ sở hạ tầng viễn thông

  Hợp tác ý nghĩa giữa VNPT và Mobifone về sử dụng chung cơ sở hạ tầng viễn thông

  Tập đoàn VNPT và Tổng công ty viễn thông MobiFone chính thức chia sẻ sử dụng chung cơ sở hạ tầng phát triển mạng lưới năm 2020 và lâu dài.
 • UPU đánh giá cao Bưu điện Việt Nam tìm cách thức vận chuyển mới trong mùa dịch

  UPU đánh giá cao Bưu điện Việt Nam tìm cách thức vận chuyển mới trong mùa dịch

  Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) (Vietnam Post) đã trở thành hiện tượng khi tìm cách hợp tác với các hãng hàng không và vận tải tư nhân để xây dựng các tuyến, chuỗi cung ứng mới cho vận chuyển thư tín.
 • Trang
 • 1
 • 2