FPT vừa chính thức khai trương văn phòng thứ tư tại Hàn Quốc. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng giúp công ty tăng cường sự hiện diện tại một trong những trung tâm công nghệ năng động nhất Hàn Quốc.
Ngày 1/8/2024 tại Seoul, Hàn Quốc, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã chính thức khai trương Văn phòng liên kết đào tạo SCU - PTIT tại Đại học Seoul Cyber (SCU). Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng chứng kiến và chúc mừng sự hợp tác hiệu quả của hai trường đại học.
FPT vừa chính thức cắt băng khánh thành văn phòng thứ hai tại Kuala Lumpur, nhằm tăng cường hiện diện của công ty tại khu vực và trên toàn cầu, từ đó mở rộng tiếp cận các khách hàng lớn.
Ngày 27/6/2024, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (TT&TT) - Bộ TT&TT tổ chức Lễ khai trương Văn phòng đại diện (VPĐD) khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Nhân sự kiện CMC ra mắt văn phòng mới tại Hàn Quốc ngày 8/5/2024, ông Nguyễn Trung Chính - “vị thủ lĩnh” CMC đã chia sẻ về tư duy và chiến lược chinh phục thị trường toàn cầu của CMC.
Văn phòng mới của FPT đặt tại Daegu - thành phố đông dân thứ 3 của Hàn Quốc với hơn 6.000 doanh nghiệp sản xuất lớn nhỏ, nhằm tăng cường hiện diện tại xứ sở Kim chi và mở rộng tiếp cận với các khách hàng lớn.
Mới đây, văn phòng mới của công ty FPT Automotive đã được khai trương tại Pune, Ấn Độ. Văn phòng mới sẽ giúp củng cố năng lực cung ứng dịch vụ cho khách hàng toàn cầu và tạo đà cho sự phát triển sâu rộng của công ty trong tương lai.
Huawei IdeaHub là giải pháp phòng họp, lớp học thông minh, là bộ thiết bị tích hợp các tính năng hội nghị truyền hình, trình chiếu và quản lý thiết bị vừa được ra mắt.
Những bước tiến với các giải pháp công nghệ chuyển đổi số (CĐS) mới của Cisco giúp tiết kiệm năng lượng và kinh tế tuần hoàn thúc đẩy một tương lai phát triển bền vững.
AI tạo sinh có thể sẽ không đảm nhận hoàn toàn công việc của hầu hết mọi người mà thay vào đó sẽ tự động hóa một phần nhiệm vụ của họ, giải phóng họ để thực hiện các nhiệm vụ khác, Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) đã công bố ngày 21/8.
3 Chương trình Mục tiêu quốc gia (MTQG) được các Bộ, ngành, địa phương thực hiện trong thời gian qua đã đạt được một số kết quả, song vẫn còn khó khăn, vướng mắc đòi hỏi tiếp tục đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện các Chương trình.