Nền tảng Fire-Tech: Dịch vụ bất động sản, tài chính, bảo hiểm của người Việt

Nền tảng FIRE-Tech - Dịch vụ toàn diện, bao gồm bất động sản, tài chính và bảo hiểm đón đầu xu hướng phát triển tất yếu đã ra mắt ngày 2/7/2020 tại TP. Hồ Chí Minh.
16:21 PM 02/07/2020 In bài viết này

Công ty Propzy Việt Nam vừa giới thiệu nền tảng FIRE-Tech tại Propzy.vn với những lợi thế về công nghệ được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tại thị trường Việt Nam.

Đây là cột mốc đáng lưu ý góp phần thúc đẩy kinh tế phục hồi và giúp cho thị trường bất động sản "trở mình" mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Nền tảng Fire-Tech: Dịch vụ bất động sản, tài chính, bảo hiểm của người Việt - Ảnh 1.

Toản cảnh buổi ra mắt

Nền tảng công nghệ kết hợp mô hình kinh doanh đúng hướng

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thị trường gần như đóng băng với nhiều công ty lớn nhỏ tạm dừng hoạt động hoặc thu hẹp quy mô. Propzy.vn vẫn nhận được sự tin tưởng từ các quỹ đầu tư Gaw Capital Partnes, SoftBank Ventures Asia, Next Billion Ventures, RHL Ventures, Breeze, FEBE Ventures, RSquare và Insignia với tổng giá trị đầu tư lên đến 25 triệu USD.

Propzy với nền tảng công nghệ hiện đại, mô hình kinh doanh đi đúng hướng và tiềm năng toàn thị trường bất động sản sơ cấp, thứ cấp là vô cùng lớn.

Thực tế, giá nhà tại Việt Nam đang cao gấp 25 lần so với thu nhập bình quân của người lao động, trong khi vay vốn mua nhà chưa thực sự được hỗ trợ nhiều. FIRE-Tech sẽ mang đến dịch vụ toàn diện về bất động sản, tài chính và bảo hiểm, trọn gói đón đầu đáp ứng xây dựng cuộc sống hưng thịnh, ổn định và bền vững.

Nền tảng Fire-Tech: Dịch vụ bất động sản, tài chính, bảo hiểm của người Việt - Ảnh 2.

Giao diện Propzy.vn

Propzy.vn phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng như:

Pricing Data (Dữ liệu giá cả nhà đất):

Propzy.vn đã nghiên cứu và hiểu rằng thông tin nào là quan trọng, cần thiết nhất đối với khách hàng của mình, đặc biệt là giá cả.

Với dịch vụ giao dịch bất động sản toàn diện, Propzy.vn cung cấp các thông tin giá trị và hữu ích về giá cả: số liệu được cập nhật mỗi ngày; hiển thị bằng biểu đồ trực quan, sinh động; so sánh giá các quận, đường với nhau; tính được tỉ suất giá trị đầu tư.

Nền tảng cũng gợi ý các bất động sản đang rao bán hoặc cho thuê trong cùng khu vực để tham khảo… dựa trên nguồn dữ liệu khổng lồ từ thị trường.

Neighborhood Score (dữ liệu tiện ích nội, ngoại khu):

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm giá cả bất động sản tại các quận, dữ liệu tiện ích nội ngoại khu còn cung cấp thêm các thông tin về tiện ích nội, ngoại khu.

Cụ thể, Propzy.vn là đơn vị đầu tiên tạo ra cơ chế tính điểm hay còn gọi là tính năng "Đánh giá tiện ích nội, ngoại khu" - thông qua việc đội ngũ chuyên viên thẩm định và chuyên viên tư vấn bất động sản thực hiện hàng loạt các nghiên cứu và khảo sát từ khách hàng khắp nơi trên địa bàn TP.HCM để có cơ sở và tạo ra một hệ thống đánh giá chất lượng.

Với phương pháp chấm điểm tiện ích dựa trên 4 nhu cầu chính của khách hàng: mua để ở, mua để làm văn phòng, mua để đầu tư và mua để cho thuê, Propzy.vn giúp khách hàng của mình có được bức tranh toàn cảnh về tiện ích xung quanh để lựa chọn đúng mục đích sử dụng.

Condo Hub: (Cổng thông tin dự án căn hộ):

Trước đây, nếu nhắc đến Propzy.vn, khách hàng chỉ biết đến sản phẩm chính là nhà phố. Từ năm 2020, Propzy.vn đã xây dựng Cổng thông tin dự án căn hộ lớn nhất tại Việt Nam, với các tiêu chí sau: đầy đủ thông tin dự án căn hộ (vị trí, cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư, tiện ích nội ngoại khu, thiết kế mặt bằng,…) với hình ảnh rõ ràng; tổng hợp tất cả bất động sản đang bán và cho thuê cụ thể trong từng dự án để khách hàng dễ dàng tham khảo.

Quan trọng nhất, các bất động sản đều có thông tin đầy đủ về giá cả và đã được thẩm định an toàn. News & Lifestyle Portal (Tin tức mới nhất thị trường & Phong cách sống):

nhằm phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng bất động sản của khách hàng, đồng thời mở rộng kiến thức chuyên sâu hơn về thị trường, kinh nghiệm, và trải nghiệm phong cách sống.

Propzy.vn cung cấp những gì?

Ông John Le, nhà sáng lập và CEO Propzy.vn chia sẻ: "Việc thấu hiểu giữa người mua và người bán là một vấn đề đau đầu, là nguyên nhân chính làm chậm quá trình giao dịch. Do đó, chúng tôi đã tạo ra nền tảng tiên phong FIRE-tech, nhằm có thể cung cấp cho người bán và người mua một giải pháp tối ưu".

Với sự đột phá sáng tạo trong các mô hình kinh doanh bất động sản kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, nguồn dữ liệu dồi dào, Propzy.vn giúp đơn giản hóa các giao dịch bất động sản trọn gói từ đầu đến cuối, cũng như các hoạt động hậu cần để hợp lý hóa toàn bộ vòng đời bất động sản như: mua, bán, thuê, cho thuê, hệ thống quản lý căn hộ chung cư và quản lý tài sản. Qua đó, Propzy.vn hướng đến những trải nghiệm đáng giá và tiện ích cho người dùng của mình.

Với những lợi thế về công nghệ và giải pháp hữu ích, ông John tin rằng Propzy.vn đang từng bước khẳng định vị trí thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh phát triển các dòng sản phẩm chủ chốt và nội dung để phục vụ cho Propzy Media Network, Propzy.vn còn cung cấp thêm nguồn vốn để mở rộng hỗ trợ dịch vụ tài chính trực tiếp cho các tín dụng bất động sản.

Tận dụng mô hình kinh doanh trên nền tảng FIRE-Tech, Propzy.vn với kế hoạch sẽ mở rộng thêm nhiều sản phẩm cho thuê, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa qua các dịch vụ: Thuê nhà siêu tốc, thuê căn hộ, thuê mặt bằng kinh doanh v.v...

Tuấn Trần
Xem thêm