Doanh nghiệp ICT nước ngoài được Hà Nội vinh danh

Huawei Việt Nam vừa được vinh danh trong phong trào thi đua thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019 của Thành phố Hà Nội.

Hoàng Linh
09:10 AM 29/06/2020
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư TP. Hà Nội với chủ đề "Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển" diễn ra ngày 27/6/2020, Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam đã vinh dự được Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ và Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua và bằng khen cho người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019.

Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, năm 2019, Huawei Việt Nam vẫn đóng góp vào ngân sách nhà nước 78,85 tỷ đồng. Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam cũng là doanh nghiệp nước ngoài duy nhất trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hạ tầng viễn thông đạt được thành tích này trong 3 năm 2016, 2018 và 2019.

DN nước ngoài được Hà Nội đánh giá cao thực hiện thuế 2019 - Ảnh 1.

Ông David Shen (ngoài cùng bên trái), Giám đốc tài chính (CFO), Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam đón nhận Cờ thi đua từ Hà Nội

Ông David Shen, Giám đốc tài chính, Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam cho biết: "Là một DN ICT hàng đầu toàn cầu, chúng tôi không chỉ tuân thủ nghiêm túc pháp luật bản địa, mà còn tham gia đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội chung của Thủ đô".

Cùng với cam kết hoạt động kinh doanh lâu tại Việt Nam, ông David Shen cho hay sẽ đóng góp tích cực hơn nữa vào các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực, nhân tài ICT chất lượng cao và tham gia các hoạt động nghiên cứu, phát triển và chia sẻ công nghệ ICT với các khách hàng và đối tác tại Việt Nam, giúp tăng thêm nhiều cơ hội việc làm, thúc đẩy sự phát triển ngành ICT và sự phát triển kinh tế, chuyển đổi số quốc gia Việt Nam.

Hội nghị xúc tiến đầu tư "Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển", do UBND TP. Hà Nội tổ chức, là cơ hội thể hiện sự gắn kết giữa chính quyền Thành phố Hà Nội, lãnh đạo các tỉnh, thành phố tham dự Hội nghị với các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng như với các đơn vị, tổ chức làm chức năng cầu nối, đưa nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với Thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hội nghị đã chào đón hơn 1.300 nhà đầu tư, DN trong nước và nước ngoài, trong đó có nhiều doanh nghiệp tham dự để nhận quyết định chủ trương đầu tư dự án hoặc đề xuất đầu tư dự án mới trên địa bàn Thành phố.