Hình ảnh triển lãm công nghệ tiêu biểu của công nghiệp 4.0

Các công nghệ tiêu biểu mang lại trải nghiệm thiết thực cho người tham gia như: internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn, Tự động hoá, 5G, Robot hay bảo mật mạng... thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham dự Diễn đàn

Minh Thiện
22:41 PM 02/10/2019
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 - Industry 4.0 Summit 2019 đang diễn ra tại Hà Nội với chủ đề: “Chủ trương và chương trình hành động của Việt Nam chủ động tham gia công nghiệp lần thứ 4”.

Song song với các phiên Hội thảo chuyên đề, trong khuôn khổ diễn đàn còn có các hoạt động bên lề như triển lãm trưng bày nhiều giải pháp ứng dụng hiệu quả công nghệ 4.0. Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2019 được mở rộng với quy mô gấp đôi so với năm trước với gần 80 gian hàng đến từ các công ty trong nước và quốc tế tiêu biểu như: VNPT, VIETTEL, Qualcomm, FPT, Vietcombank, ABB, Samsung, SAP, CMC…

Triển lãm được chia thành các khu vực trưng bày khác nhau với các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến đang được sử dụng trong các ngành trọng điểm. Đặc biệt, các công nghệ tiêu biểu mang lại trải nghiệm thiết thực cho người tham gia như: internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn, Tự động hoá, 5G, Robot hay bảo mật mạng.

Khu vực trải nghiệm sẽ cung cấp cho khách cơ hội tương tác trực tiếp với robot hoặc trải nghiệm thực tế với các công nghệ thực tế ảo.

Ngoài ra, sự kiện năm nay sẽ có sự xuất hiện của hai khu vực có tên Korea Smart City và Samsung Smart City giới thiệu các mô hình và giải pháp hấp dẫn từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Triển lãm:

Đồng thời, song hành với hội thảo và triển lãm là hoạt động Kết nối đầu tư công nghệ, qua đó sẽ mang lại cơ hội tìm kiếm hợp tác, đầu tư giữa các tập đoàn và tổ chức doanh nghiệp.