Kim Đồng

 • Sách hay mùa Giáng sinh
  Giáng sinh là dịp để mỗi người gửi gắm tình cảm của mình với bạn bè và những người thân yêu. Nhân dịp này, Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng ra mắt nhiều tựa sách mới dành cho thiếu nhi, dành cho bạn đọc trẻ và cả các bậc phụ huynh.
 • Nhiều hoạt động lan tỏa văn hóa đọc tại TP. Hồ Chí Minh
  Qua các chương trình của các đơn vị làm sách tại TP. HCM đã góp phần nâng cao ý thức đọc sách trong cộng đồng, đặc biệt lan tỏa ảnh hưởng sâu rộng đến lứa học sinh từ tiểu học, THCS đến sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Qua đó, có thể gieo mầm khát khao khám phá, mở rộng trí tưởng tượng và tri thức cho các em thông qua sách vở.
 • Những cuốn sách thúc đẩy tinh thần học tập và rèn luyện cho đoàn thanh niên
  Những cuốn sách chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII của NXB Kim Đồng giống như một sợi chỉ đỏ dọc dài theo hành trình lịch sử xây dựng và phát triển của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thể hiện "khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên".
 • Simon Sakkab giúp trẻ em khám phá đất nước Palestine qua đọc sách
  Cuốn sách "Palestine từ A đến Z" của tác giả Simon Sakkab với những bức tranh đầy màu sắc về cuộc sống của người Palestine, không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho độc giả mọi lứa tuổi muốn tìm hiểu về đất nước vừa quen vừa lạ này.
 • Đi nhà sách để được thư giãn đọc sách
  Đã qua rồi cái thời tới nhà sách chỉ được đứng ngoài ngắm, nói tên quyển sách mình muốn cho cô bán hàng để cô lấy cho, lật vài trang rồi phải quyết định liền có mua hay không; hoặc len lách giữa những kệ sách chật chội, nhanh nhanh chóng chóng xem qua, nếu lâu sẽ bị nhắc nhở. Nhiều nhà sách bây giờ là chỗ thư giãn cho những người yêu sách.
 • Lan toả giá trị từ đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại
  Năm 2022, hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, Chương trình "Cùng bạn đọc sách - nâng tâm trí tuệ Việt" đã phối hợp với một số trường có dạy trẻ khuyết tật để tổ chức cho các em nhiều hoạt động có ý nghĩa.
 • Tiệc sách đón Trung thu
  Nhiều tựa sách mới, dành cho bạn đọc nhiều lứa tuổi, đa dạng thể loại: sách văn học, sách tranh truyện, sách khoa học… đã được Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng vừa xuất bản, tạo nên một bữa tiệc sách đầy sắc màu để đón Trung thu.
 • Ra mắt dự án truyện tranh Manga hợp tác Việt - Nhật
  Sơn, Goal! do hoạ sĩ Baba Tamio sáng tác, là dự án truyện tranh Manga đầu tiên được xây dựng kịch bản và bối cảnh tại Việt Nam. Bộ truyện được đội ngũ nhà xuất bản (NXB) Kadokawa và NCB Kim Đồng chung tay thực hiện.
 • Cuốn sách giúp các bạn đọc nhỏ tuổi hệ thống hóa kiến thức về virus
  Cuốn sách "Virus không cố ý! - Câu chuyện về virus, vi khuẩn và COVID-19" đưa ra những góc nhìn khoa học mới mẻ về các căn bệnh truyền nhiễm trong lịch sử, đặc biệt là bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 và gợi mở suy ngẫm thú vị: Có phải loại virus nào cũng “xấu xa”?
 • Ra mắt artbook Ký Mộng của đại thi hào dân tộc Nguyễn Du
  Nằm trong dòng sách nghệ thuật của Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng, cuốn artbook Ký Mộng của đại thi hào dân tộc Nguyễn Du, tranh của họa sĩ trẻ Niayu vừa mới ra mắt đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả.
 • Đặc sắc các ấn phẩm kỷ niệm 65 năm ngày thành lập NXB Kim Đồng
  65 năm đồng hành cùng tuổi thơ, nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng đã trở thành NXB hàng đầu về xuất bản sách cho thiếu nhi tại Việt Nam. Hàng vạn cuốn sách với nội dung, đề tài phong phú đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng nhiều thế hệ độc giả.
 • Nhiều hoạt động cùng sách hay dành cho thiếu nhi trong Ngày sách và văn hóa đọc
  Những ấn phẩm mới được Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau nhằm lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.
 • Thư viện Quốc gia tổ chức nhiều hoạt động nhân “Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022”
  Các hoạt động trong Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022 được Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức nhằm truyền đi thông điệp "Mỗi cuốn sách là kết tinh từ tri thức và đời sống, trong đó chứa đựng biết bao kiến thức bổ ích cần cho mỗi người".
 • Đặc sắc các chương trình chào xuân tại phố sách Hà Nội
  Với chủ đề “Cánh én chào xuân - Nâng tầm tri thức”, Phố sách Xuân Nhâm Dần 2022 sẽ mở đến ngày 6/2 (tức hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Nhâm Dần), tại Phố sách Hà Nội (phố 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm).
 • Hướng đi chuyển đổi số cho xuất bản Việt Nam
  Cách mạng công nghiệp lần 4 với công cuộc chuyển đổi số (CĐS) đang tác động mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực hoạt động, trong đó có hoạt động xuất bản. Đặc biệt là khi những thách thức bất ngờ của dịch bệnh COVID-19 đã khiến cho hoạt động xuất bản cần phải nhanh chóng CĐS để phát triển.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO