chống tham nhũng

 • VNPT Pay - Sản phẩm thanh toán điện tử tiện ích

  VNPT Pay - Sản phẩm thanh toán điện tử tiện ích

  Các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang có sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong xu thế này, các doanh nghiệp (DN) viễn thông - CNTT, trong đó có Tập đoàn VNPT đã sớm có kế hoạch, lộ trình triển khai cụ thể, nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất cho người tiêu dùng.
 • PAPI 2019: Những vấn đề được người dân quan tâm nhất

  PAPI 2019: Những vấn đề được người dân quan tâm nhất

  Báo cáo Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI) 2019 nêu bật những tiến bộ rất đáng khích lệ trong quản trị điều hành và hành chính công của Việt Nam, đồng thời khuyến nghị cần đẩy mạnh hơn nữa trong cải cách thủ tục hành chính (TTHC) nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.
 • Chỉ số PAPI 2019: Ghi nhận nhiều tiến bộ đáng khích lệ của các tỉnh, thành phố

  Chỉ số PAPI 2019: Ghi nhận nhiều tiến bộ đáng khích lệ của các tỉnh, thành phố

  Theo báo cáo Chỉ số hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI) năm 2019 vừa công bố, không có tỉnh, thành nào đạt mức điểm cao nhất cho cả 8 chỉ số thành phần được đánh giá.
 • Thành tựu to lớn của đất nước có đóng góp quan trọng của báo chí cách mạng Việt Nam

  Thành tựu to lớn của đất nước có đóng góp quan trọng của báo chí cách mạng Việt Nam

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định đóng góp quan trọng của báo chí cách mạng Việt Nam và trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, sự bùng nổ của CNTT - truyền thông cũng đặt ra yêu cầu mới đối với báo chí tại Lễ trao giải báo chí toàn quốc về Xây dựng Đảng Búa Liềm vàng lần thứ IV - năm 2019 được trọng thể được tổ chức tại thủ đô Hà Nội tối 15/1/2020.
 • Tăng cường kiểm soát nội bộ, hướng tới phát triển bền vững

  Tăng cường kiểm soát nội bộ, hướng tới phát triển bền vững

  Việc ban hành và thực hiện Bộ Quy tắc Ứng xử (QTƯX) và cơ chế kiểm soát nội bộ (KSNB) để phòng ngừa xung đột lợi ích, các hành vi tham nhũng và xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh sẽ thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững.