hỗ trợ doanh nghiệp

 • MoEngage hỗ trợ doanh nghiệp “gãi đúng chỗ ngứa” của khách hàng

  MoEngage hỗ trợ doanh nghiệp “gãi đúng chỗ ngứa” của khách hàng

  Dragon Capital và SmartPay đã chính thức sử dụng giải pháp của MoEngage để tăng cường tiếp xúc khách hàng một cách thông minh hơn.
 • Cải cách hệ thống thuế để tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi

  Cải cách hệ thống thuế để tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi

  Các chính sách sẽ góp phần tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, công bằng, khuyến khích đầu tư và thúc đẩy cạnh tranh, phù hợp với quá trình hội nhập, phát triển bền vững của nền kinh tế.
 • ITG DX hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số từ A đến Z

  ITG DX hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số từ A đến Z

  Khảo sát cụ thể, hoạch định chiến lược, lựa chọn công nghệ và triển khai chi tiết theo các giai đoạn là những bước đi cần thiết trong chuyển đổi số (CĐS) doanh nghiệp.
 • Tập trung đẩy mạnh các giải pháp hỗ trợ DN chuyển đổi số

  Tập trung đẩy mạnh các giải pháp hỗ trợ DN chuyển đổi số

  Cục Phát triển doanh nghiệp (DN), Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), sẽ triển khai 3 gói hỗ trợ, gồm "Start Digital" cho các DN mới bắt đầu; gói "Grow Digital" cho các DN đang tăng trưởng, quy mô vừa trở lên và gói "Go Digital-Go Global" các DN định hướng xuất khẩu.
 • Hà Nội chi hàng trăm tỷ đồng hỗ trợ DN nhỏ và vừa chuyển đổi số

  Hà Nội chi hàng trăm tỷ đồng hỗ trợ DN nhỏ và vừa chuyển đổi số

  Chuyển đổi số (CĐS) đóng vài trò đặc biệt quan trọng, giúp doanh nghiệp (DN) chuyển hóa hoạt động và quá trình vận hành từ thụ động với những diễn biến trên thị trường sang tâm thế chủ động theo dõi diễn biến của thực tế, dự báo những gì sẽ xảy ra, từ đó đưa ra những giải pháp đúng đắn, kịp thời.
 • Cà Mau hỗ trợ 20 tỷ đồng cho 240 DN nhỏ và vừa giai đoạn 2023 - 2025

  Cà Mau hỗ trợ 20 tỷ đồng cho 240 DN nhỏ và vừa giai đoạn 2023 - 2025

  Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã ký ban hành kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa năm 2023 và giai đoạn 2023 - 2025 trên địa bàn tỉnh.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm - nhìn từ những mục tiêu lớn

  Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm - nhìn từ những mục tiêu lớn

  Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021-2030 đặt ra mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, hàng hóa trên cơ sở áp dụng các giải pháp về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, hệ thống quản lý, công cụ cải tiến, góp phần nâng tỷ trọng đóng góp của năng suất các nhân tố tổng hợp (TFP) vào tăng trưởng kinh tế, nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế.
 • Nền tảng cơ bản để doanh nghiệp tăng năng suất chất lượng hiệu quả

  Nền tảng cơ bản để doanh nghiệp tăng năng suất chất lượng hiệu quả

  Trong giai đoạn 2021-2030, số doanh nghiệp được hỗ trợ các giải pháp nâng cao năng suất và chất lượng hàng năm tăng từ 10%-15%, đồng thời, có ít nhất 100 doanh nghiệp được hướng dẫn áp dụng đồng bộ các giải pháp nâng cao năng suất chất lượng, trở thành mô hình điểm để chia sẻ, nhân rộng trên toàn quốc.
 • Để gói hỗ trợ lãi suất 2% đạt hiệu quả cao

  Để gói hỗ trợ lãi suất 2% đạt hiệu quả cao

  Phó Thủ tướng Lê Minh Khái nhấn mạnh, việc triển khai Nghị định số 31/NĐ-CP của Chính phủ về hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh 2% lãi suất khi vay vốn tại các ngân hàng thương mại, nhằm hỗ trợ họ vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra là rất cần thiết. Do đó, để chính sách đi vào cuộc sống cả hệ thống cần phải vào cuộc đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả.
 • Việc tăng lương tối thiểu vùng là đúng đắn và rất cần thiết

  Việc tăng lương tối thiểu vùng là đúng đắn và rất cần thiết

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định về tăng lương tối thiểu vùng, có hiệu lực từ 1/7/2022. Việc tăng lương tối thiểu vùng ngay từ ngày 1/7 là đúng đắn và rất cần thiết, thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực to lớn của Chính phủ trong việc đáp ứng nguyện vọng của hàng triệu lao động, bảo đảm mức sống tối thiểu của người lao động và gia đình họ.
Trang
ICT Việt Nam