nhà xuất bản

 • Các nhà báo quốc tế tác nghiệp thế nào trong đại dịch Covid-19?

  Các nhà báo quốc tế tác nghiệp thế nào trong đại dịch Covid-19?

  Cuộc khủng hoảng COVID-19 gần như thống trị mọi tòa soạn báo trong vài tháng nay, mỗi ngày, mỗi giờ lại có thêm tin tức mới về virus Corona chủng mới này.
 • Tạp chí tích hợp công nghệ: Tạo sự khác biệt trước áp lực cạnh tranh

  Tạp chí tích hợp công nghệ: Tạo sự khác biệt trước áp lực cạnh tranh

  “Thay vì cố gắng duy trì sự tồn tại lay lắt, chúng tôi chọn cách thay đổi, ứng dụng công nghệ mới để tăng cường sự tương tác với bạn đọc,” nhà báo Phạm Thanh Hà cho biết.
 • Vang mãi tên những người anh hùng

  Vang mãi tên những người anh hùng

  Các cuốn sách trong Tủ sách giáo dục truyền thống của Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng giới thiệu những câu chuyện có thực về những con người có thực đã khắc ghi tên mình trên một chặng đường lịch sử của dân tộc, giúp bạn đọc trẻ hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp vinh quang mà các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì nước khi tuổi đời còn rất trẻ.
 • Bộ TT&TT bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho 4 đơn vị

  Bộ TT&TT bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho 4 đơn vị

  Bộ TT&TT đã công bố bổ nhiệm lãnh đạo cho 4 đơn vị thuộc Bộ gồm: Cục Bưu điện Trung ương, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), Nhà Xuất bản TT&TT, Vụ Hợp tác quốc tế.
 • Tại sao báo chí không nên sử dụng các mô hình vốn thương mại?

  Tại sao báo chí không nên sử dụng các mô hình vốn thương mại?

  Điều gì xảy ra khi doanh thu quảng cáo cạn kiệt và nguồn thu từ việc trả phí của độc giả không đủ để trang trải chi phí cơ bản cho hoạt động báo chí của các toàn soạn? Đây là kịch bản tại nhiều cộng đồng địa phương ở Mỹ - nơi mà sự thất bại của thị trường trong việc hỗ trợ báo chí địa phương đã dẫn đến sự sa thải nhà báo, phá sản tòa soạn và gia tăng các sa mạc tin tức.
 • Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc ra mắt sách "Để làm gì"

  Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc ra mắt sách "Để làm gì"

  "Để làm gì" là tác phẩm mới nhất của Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc vừa được Nhà Xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh ra mắt bạn đọc với một không gian sống đầy trải nghiệm của chính tác giả.
 • Đa số địa phương chọn ít nhất 3 bộ sách giáo khoa lớp 1 trở lên

  Đa số địa phương chọn ít nhất 3 bộ sách giáo khoa lớp 1 trở lên

  Những vấn đề triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới, trong đó có việc chuẩn bị sách giáo khoa (SGK) giáo dục lớp 1 vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố tại họp báo thường kỳ quý II năm 2020.
 • Xuất bản tập hồi ký Người Nga viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Xuất bản tập hồi ký Người Nga viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Tập hồi ký Những Người Nga viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh là một món quà quý báu nhân dịp kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu tiên đặt chân lên đất nước Nga Xô viết vĩ đại (30/6/1923-30/6/2020)
 • Báo chí Ấn Độ oằn mình vì Covid-19

  Báo chí Ấn Độ oằn mình vì Covid-19

  Báo in vốn là niềm tự hào của Ấn Độ. Mới chỉ vài tháng trước, các tờ báo Ấn Độ vẫn thách thức xu hướng toàn cầu bằng cách tiếp tục phát hành, giờ đang phải oằn mình vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đại dịch này đã khiến một số tờ báo phá sản, làm tổn thất nghiêm trọng một số tờ báo lớn khác.
 • "Giáo trình tác phẩm báo mạng điện tử" để chinh phục độc giả khó tính

  "Giáo trình tác phẩm báo mạng điện tử" để chinh phục độc giả khó tính

  "Giáo trình tác phẩm báo mạng điện tử" đem đến cái nhìn tổng quan về lý thuyết song song cùng bức tranh thực tế được cập nhật đúng với tình hình báo mạng điện tử Việt Nam nói riêng và tình hình thế giới trong thời điểm hiện nay.