Ra mắt 1Office: Nền tảng quản trị doanh nghiệp với 4 ưu điểm vượt trội

Đây là một trong những nền tảng số "Make in Việt Nam" được Bộ TT&TT lựa chọn giới thiệu, bảo trợ để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội.
10:45 AM 12/06/2020 In bài viết này

Ngày 12/06/2020, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ ra mắt Nền tảng quản trị doanh nghiệp (DN) 1Office. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số Make in Vietnam nhằm thực hiện "Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã dự và phát biểu tại sự kiện.

Ra mắt 1Office: Nền tảng quản trị doanh nghiệp với 4 ưu điểm vượt trội - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng: 1Office giúp chuyển đổi số hoàn toàn hoạt động quản trị của DN trên một nền tảng duy nhất, mang đến hiệu quả làm việc cao cho toàn DN

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng cho biết: Ngày 03/6/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 749/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030". Chương trình xác định quan điểm "phát triển nền tảng số là giải pháp đột phá để thúc đẩy chuyển đổi số nhanh hơn, giảm chi phí, tăng hiệu quả" và đặt ra nhiệm vụ "xác định danh sách các nền tảng số có khả năng triển khai dùng chung rộng khắp trong một số lĩnh vực và có chính sách khuyến khích các DN công nghệ số Việt Nam đầu tư phát triển các hệ thống này".

Với vai trò cơ quan chủ trì tổ chức thực hiện Chương trình Chuyển đổi số quốc gia, Bộ TT&TT sẽ đánh giá, lựa chọn các nền tảng số tốt do DN Việt Nam phát triển để tham gia Chương trình chuyển đổi số quốc gia và bảo trợ về truyền thông các nền tảng Make in Vietnam này.

Tiếp theo các nền tảng đào tạo từ xa, hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh từ xa, mã địa chỉ bưu chính, hội nghị trực tuyến, điện toán đám mây đã được ra mắt trong thời gian qua, hôm nay, Bộ TT&TT tiếp tục giới thiệu Nền tảng quản trị tổng thể DN 1Office (One Office).

1Office là một nền tảng giúp chuyển đổi số hoàn toàn hoạt động quản trị của DN từ nhân sự, khách hàng, công việc, kinh doanh, truyền thông thành một khối thống nhất, trên một nền tảng duy nhất, tạo lập một môi trường làm việc trực tuyến, mang đến hiệu quả làm việc cao cho toàn DN. Đây cũng là minh chứng rõ ràng về năng lực sáng tạo của DN công nghệ số Việt Nam nói chung và 1Office nói riêng.

Với cú hích từ dịch bệnh COVID-19, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng nhấn mạnh: Chuyển đổi số sẽ giúp các DN Việt Nam linh hoạt trong thay đổi mô hình hoạt động, tiết giảm chi phí, duy trì hoạt động để tồn tại và hồi phục nhanh chóng.

Bộ TT&TT kỳ vọng các DN công nghệ số Việt Nam sẽ nắm bắt thời cơ, phát triển thêm nhiều nền tảng số để phục vụ chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, góp phần quan trọng đạt thành mục tiêu của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Bộ TT&TT đề nghị các cơ quan báo chí, truyền thông sẽ tích cực tuyên truyền về các nền tảng số Make in Vietnam để tạo điều kiện cho DN Việt Nam chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn ra thế giới.

4 ưu điểm vượt trội của 1Office

Đánh giá về nền tảng 1Office, Cục trưởng Cục Tin học hóa Nguyễn Huy Dũng cho biết: 1Office là nền tảng 100% "Make in Vietnam" theo đúng chủ trương Thủ tướng Chính phủ, Bộ TT&TT đã định hướng. Đây là nền tảng tổng thể giúp DN chuyển đổi từ môi trường bình thường lên môi trường số, từ không gian truyền thống lên không gian mạng rất linh hoạt, có chức năng tương đương nhưng giá thành rẻ hơn sản phẩm thương mại nước ngoài.

Giới thiệu về nền tảng, ông Lê Việt Thắng, Sáng lập và Giám đốc điều hành 1Office cho biết: Nền tảng được xây dựng với khát khao lớn, vượt bậc để các CEO của DN Việt Nam tiết kiệm thời gian trong quá trình điều hành DN.

Ra mắt 1Office: Nền tảng quản trị doanh nghiệp với 4 ưu điểm vượt trội - Ảnh 2.

Ông Lê Việt Thắng, Sáng lập và Giám đốc điều hành 1Office: Nền tảng mang lại những ưu điểm vượt trội cho các CEO DN

Nền tảng 1Office tập trung giải quyết 6 bài toán: Công việc, Quản trị, Nhân sự, Kinh doanh, Tài chính, Văn hóa doanh nghiệp. Trên thị trường cũng có nhiều nền tảng nhưng chỉ giải quyết một trong những bài toán trên. Theo đó, Các CEO đang phải dùng quá nhiều phần mềm để quản lý, dẫn đến dữ liệu không đồng bộ.

1Office đưa đến cho người dùng trải nghiệm tốt ưu nhất, dựa trên công nghệ, đảm bảo tính thống nhất và dược cung cấp theo thuê bao trên nền tảng đám mây nên giá thành giảm.

Một ngày làm việc với 1Office

Cụ thể, 1Office có 4 ưu điểm vượt trội:

Tính tư duy sản phẩm: Nền tảng All In One của 1Office là nền tảng tổng hợp tất cả các nghiệp vụ quản trị DN trên 1 nền tảng duy nhất giúp các CEO quản trị DN hiệu quả.

Khả năng tùy biến: 1Office có khả năng tùy biến để giải các bài toán quản trị khác nhau của từng khách hàng.

Khả năng tích hợp và dễ sử dụng: 1Office được xây dựng trên Core Platform - quy định chặt chẽ về cấu trúc dữ liệu, tính kế thừa, UX, UI giúp phát triển các ứng dụng ở tầng người dùng nhanh chóng và mở rộng không giới hạn. 1Office còn đảm bảo về mặt trải nghiệm người dùng khi thao tác phần mềm với tốc độ nhanh và dễ dàng sử dụng.

Chi phí phù hợp và linh hoạt: Chỉ với 2000 đồng/người dùng/ngày, khách hàng đã sở hữu ngay nền tảng quản trị DN 1Office. Với hệ thống đối soát chi tiết đến từng người sử dụng, khách hàng sẽ chỉ phải trả chi phí trên những gì mình sử dụng.

Để kích cầu khách hàng DN, 1Office có chính sách iễn phí khởi tạo cho các DN khởi nghiệp dưới 20 nhân sự và tặng thêm 3 tháng sử dụng cho các DN đăng ký mới.

1Office được sử dụng trên đa nền tảng, cả laptop, máy tính bảng và điện thoại di động để phục vụ nhu cầu người dùng.

Lan Phương
Xem thêm